Nhà

Qingdao Running Machine CO.,LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Qingdao Running Machine Co., Ltd (Trước đây là Qingdao Yadong Group Co., Ltd) được thành lập vào năm 1976, đặt tại Qingdao, có diện tích 120.000 mét vuông và có hơn 600 nhân viên, là một doanh nghiệp chuyên nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất máy cao su .

Với hơn 40 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu máy móc cao su hàng đầu tại Trung Quốc.Cảm ơn hệ thống EPR với lực lượng kỹ thuật dồi dào, thiết bị xử lý xuất sắc, thiết bị kiểm tra chính xác và dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy.Được hỗ trợ bởi hơn 50 kỹ sư và hàng trăm công nhân lành nghề, chúng tôi liên tục cải tiến các sản phẩm hiện tại và thiết kế riêng các sản phẩm mới.Theo yêu cầu của khách hàng, hiện nay, chúng tôi đã đạt được vị thế đáng nể không chỉ trong nước mà còn quốc tế, như Đơn vị nhà nước, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và Đông, v.v.

Công ty nhấn mạnh vào lý thuyết truy tố của "Chất lượng đầu tiên, Khách hàng cao nhất", với hướng của thị trường để mở rộng sự phát triển.Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.Chào mừng đến với lỗ với chúng tôi.Hãy cùng nhau tạo nên ngày mai rực rỡ.

Bằng sự hợp tác với công ty săm lốp, công ty định hình cao su, công ty dây cáp và công ty tái chế cao su, v.v. Đã xuất hiện hàng loạt sản phẩm xây dựng:

Thiết bị trộn: Máy trộn bên trong, Máy trộn phân tán, Máy nghiền hai cuộn, Máy ép đùn trục vít đôi, Máy nghiền tấm cao su, Máy lọc cao su, Máy nghiền cao su.

Thiết bị đùn: Máy đùn thức ăn nguội dạng thùng, Máy đùn thức ăn nguội, Máy đùn thức ăn nóng, Máy ép cao su, Dây chuyền ép đùn cao su hình tam giác, Dây chuyền sản xuất Máy cắt 0 °, Dây chuyền ép đùn hạt lốp xe gia nhiệt, Dây chuyền đùn hạt lục giác.

Thiết bị lịch: Hai cuộn, ba cuộn, bốn cuộn Máy móc lịch, Dây chuyền cán lịch bên trong & tấm cao su.

Thiết bị cắt: Máy cắt thép, Máy cắt thép, máy xén thép, Máy cắt nhiều chiều dọc, Máy cắt ngang vải, v.v.

Máy đóng lốp: 2D, 3D, 1 ST Máy, 2 ST Máy, TBR -3D Building M / C, TBR-2D Building M / C.

Thiết bị làm mát: Tread, Sidewall & các bộ phận khác Dây chuyền đùn, Dây chuyền làm mát bằng rãnh, Làm mát theo mẻ, v.v.

Thiết bị lưu hóa: Máy đóng rắn dạng quay, Máy lưu hóa dạng tấm, Ống trong, Máy lưu hóa vỏ xe, Máy ép đóng rắn, Máy ép chân không, Máy ép phun, Máy đóng rắn ống, v.v.

Các thiết bị khác: Máy chỉnh khí lốp, Máy quấn lại lớp lót, Máy cán vải.

Chúng tôi thực hiện đúng chính sách "đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng công việc đáng tin cậy, công nghệ tiên tiến, giải pháp thiết kế tối ưu và dịch vụ hoàn hảo"

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

RUNNING MACHINE “Complete Conveyor Solutions” là nhà sản xuất hàng đầu về các bộ phận và phụ kiện băng tải số lượng lớn độc quyền nhằm nâng cao hiệu suất dòng vật liệu.Được thành lập vào năm 1976, CHẠY MÁY tin tưởng sẽ chăm sóc khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ đặc biệt.Đây đã là một chính sách thành công và tiêu chuẩn tại RUNNING MACHINE trong nhiều năm và sẽ tiếp tục trong tương lai.Liên hệ với công ty băng tải của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Các ưu tiên của Chủ tịch công ty băng tải RUNNING MACHINE của chúng tôi là thành viên thế hệ thứ ba trong gia đình lãnh đạo công ty tư nhân.Ông tập trung vào việc phát triển tầm nhìn của công ty bằng cách hoàn thành sứ mệnh “Cung cấp cho ngành công nghiệp xử lý vật liệu trên thế giới“ Giải pháp băng tải hoàn chỉnh ”hiệu quả, an toàn và năng suất.

 

RUNNING MACHINE là một công ty đa dạng và đổi mới với ba bộ phận chính phục vụ các mục tiêu cụ thể của ngành xử lý vật liệu.Chúng tôi tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo này thông qua các nhà phân phối, liên doanh và đại diện được lựa chọn trên toàn thế giới.

Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : ĐANG CHẠY

Số nhân viên : 300~600

Doanh thu hàng năm : 1350000-2000000

Năm thành lập : 1976

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%